Sữa chua Bledina nhiều vị 330g

Sữa chua Bledina nhiều vị 330g

  • Nhà sản xuất: Bledina
  • Dòng sản phẩm: 3041091221926
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Trong mỗi hộp sữa chua Bledina đều có đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bé. Lượng chất béo trong 1 hộp sữa chua Bledina nguội chiếm đến 70% tổng năng lượng mà bé cần và có lượng chất béo cao, rất thích hợp cho bé mới ốm dậy, bé suy dinh dưỡng, cần tăng cân
  • 120.000 VNĐ

sữa chua nguội

Giới thiệu sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Xuất xứ: Pháp

HSD: Tùy vào từng đợt hàng về ( Tùy vị)

Trọng lượng: 330g ( 6x55g) 

Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 6 Tháng trở lên

Hiện tại shop đang có các vi sau:

+ Vị Lê

+ Vị Lê Mơ

+ Vị Chuối

+ Vị Dâu

+ Vị Xoài

+ Vị Mơ

+ Vị tự nhiên

+ Vị Việt Quất

+ Vị Mâm Xôi

Sữa chua nguội Bledina còn được nhiều người gọi với cái tên khác là sữa chua phô mai Bledina, váng sữa Bledina. Sữa hoàn toàn không cần bảo quản trong tủ lạnh. Không chỉ tiện mang theo khi đi chơi xa, đi du lịch mà còn dùng hằng ngày cho trẻ nhỏ để tránh tình trạng viêm họng khi dùng sữa chua có bảo quản nhiệt độ thấp. Sữa chua nguội sử dụng trực tiếp, là món ăn vặt, là bữa phụ, bữa tráng miệng thơm ngon mà giàu dinh dưỡng.

Trong mỗi hộp sữa chua Bledina đều có đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bé. Lượng chất béo trong 1 hộp sữa chua Bledina nguội chiếm đến 70% tổng năng lượng mà bé cần và có lượng chất béo cao, rất thích hợp cho bé mới ốm dậy, bé suy dinh dưỡng, cần tăng cân. Ngoài ra còn chứa nhiều canxi, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Mặc dù không cần bảo quản lạnh, nhưng nếu mùa hè, bạn có thể cho sữa vào tủ mát trước khi ăn 30 phút. Và không chỉ trẻ nhỏ mới nên dùng sữa chua Bledina mà bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể sử dụng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt